:จุดเริ่มต้น “ฟ็อกซ์ชาคาเฟ่” ต้นปี 65 ตอนนั้นเรายังทำงานเป็นพนักงานบริษัทฯ เอกชนแห่งหนึ่งต้องการย้ายกลับภูมิลำเนาเพราะตอนนั้นลูกยังเล็กให้ย่าเลี้ยงเลยวางแผนจะประกอบธุรกิจ โดยธุรกิจแรกจะเป็นพิชซ่าที่เป็นซุ้มขายสาขาแรกอยู่ที่ตรงหน้าร้านอำนวยพาณิชย์ เป็นตู้ไม้ขนาด 2×2 เมตร เริ่มต้นธุรกิจจริงได้รู้ว่าธุรกิจพิชซ่าก็จะมีความเสี่ยงเรื่องวัตถุดิบมีราคาแพงและเน่าเสียได้ง่ายจึงลองทดลองขายน้ำไปด้วย เริ่มต้นจากการดูสูตรจากอินเตอร์เน็ตจนนำมาชงทดสอบกับพนักงานให้ชิมวันละ3 แก้ว เป็นเวลา 20 วัน ว่ารสชาติแบบนี้พอที่จะขายได้ในราคา 20 บาท จึงได้รวบรวมเมนูและทำการคิดต้นทุนวัตถุดิบแต่ละเมนู และเริ่มทำการขายหน้าร้านการขายได้ผลตอบรับค่อนข้างดีและเมื่อต้นเดือนธันวาคม ปี 65 จึงได้ย้ายร้านมาที่บุรีรัมย์ตำบลตูมใหญ่ ได้เริ่มต้นเปิดร้านใหม่ในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 เป็นช่วงหน้าหนาว แต่กับได้รับผลตอบรับที่ดีมาก มีคนสนใจอยากซื้อแฟรนไชน์จำนวนมาก ทางเรายังไม่ได้ปล่อยแฟรนไชน์เพราะต้องการเก็บข้อมูลการขายและอยากให้สูตรที่ได้ลงตัวกว่านี้ก่อน จากนั้นได้มีการปรับปรุงสูตรมาเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้รสชาติที่ลงตัวสามารถขยายสาขาได้ 3 สาขา และจะเริ่มวางแผนในการทำแฟรนไชน์ เพื่อจะขยายธุรกิจต่อไป
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รสชาติถูกใจ ราคาไม่แพงและการบริการที่ดี
มุ่งมั่นให้ได้เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดี เมนูแปลกใหม่อยู่เสมอ ราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ลูกค้ามีความประทับใจในการใช้บริการ
“ฟ็อกซ์ชาคาเฟ่” เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ลูกค้าที่มีความสนใจในการประกอบธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่มากนัก การมองหาทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้ชุมชนเพื่อประกอบธุรกิจ ทางเราจะเน้นด้านรสชาติชา การบริการลูกค้า การจัดการเงินลงทุนเบื้องต้นเพื่อให้ธุรกิจลูกค้าอยู่รอดและเติบโตไปพร้อมกับเรา