เริ่มต้นด้วยเรามีแบรนด์หลักของเรา คือ MTK ที่ประกอบกิจการเกี่ยวกับเนื้อวัว ครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจน ถึงปลายน้ำ เรามีฟาร์มวัวของเราเอง ที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลก ที่มีคุณภาพเนื้อระดับพรีเมี่ยมและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเยี่ยม เราประกอบการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเนื้อวัว ด้วยประสบการณ์ที่แท้จริง มานานมากกว่าสิบปี การันตรีเรื่องคุณภาพ เราใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่กระบวนการแรก จนถึงกระบวนการสุดท้ายที่จัดส่งให้กับลูกค้า เพราะเราให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพเป็นหลัก จึงทำให้เรามีฐานลูกค้ามากมายทั่วประเทศไทย
เป็นแฟรนไชส์เบอร์เกอร์ฮาลาล ที่มีคุณภาพและรสชาติความอร่อยที่หลากหลาย
พร้อมกับมาตรฐานในการจัดการที่ดีที่สุดในเอเชีย
MTK BURGER มุ่งมันที่จะเติบโตอย่างยังยืนให้มีมาตรฐาน และยังตระหนักถึงผลประโยชน์ของแฟรนไชส์ซี (ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์)
* ดังนั้น เราจะดำเนินการมีการมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า รวมไปถึงมีการกระจายฐานลูกค้าให้มากขึ้น พร้อมทั้งสร้างชื่อเสียงของMTK BURGER อย่างต่อเนื้องเสมอ รักษาความสามารถในการทำกำไรให้กับแฟรนไชส์ซี โดยการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการจัดการให้ เซฟต้นทุนให้มากที่สุดเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินงานโดยการลดขั้นตอนการทำงานที่ไม่จำเป็นและเพิ่มมาตราฐาน การทำงานรวมทั้งมีการรวมขั้นตอนการทำงานต่างๆ เข้าด้วยกัน เพิ่มขีดความสามารถของบุคลากร อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเติบโตของMTK BURGER และคอยดูแลแฟรนไชส์ซีและลูกค้าทุกคนอย่างประทับใจ
เนื่องจาก ceo คุณเจิดศักดิ์ มีทองคำ ประกอบกิจการเกี่ยวกับเนื้อวัว ครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ
เราจึงพยายามพัฒนาสินค้าและช่องทางการขายใหม่ๆอยู่เสมอ และเราเล็งเห็นว่าตลาดฟาสฟู๊ดที่เป็นฮาลาลในเอเชียและตลาดฟาสฟู๊ดใประเทศไทย ที่เป็นร้านเบอร์เกอร์ ยังมีโอกาสเติบโตและพัฒนามาตรฐานพร้อมเพิ่มเติมแนวคิดใหม่ๆได้อีกมากมาย
เนื่องจากธุรกิจจำพวกนี้จะมีปัญหาในเรื่องของมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานการจัดการ เนื่องด้วย ส่วนใหญ่จะรับวัตถุดิบมาจากซับพลายเออร์ เปลี่ยนแปลงวัตถุดิบบ่อยเลยทำให้หาวัตถุดิบไม่ได้ หรือบางส่วนที่เป็นโฮมเมด ก็ยังไม่มีมาตรฐานมากพอ และยังเป็นรูปแบบที่ทำคล้ายกันจนเกินไปทำให้ไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างสำหรับลูกค้า
ผู้บริหารจึงมั่นใจว่า MTKBURGER จะเข้ามาในตลาดได้อย่างแน่นอน
เรื่องมาตรฐาน เราเป็นโรงงานผลิตเนื้อแปรรูปที่มาตรฐานอยู่แล้วจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะจัดการปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมด ที่สำคัญเราสามารถควบคุมต้นทุนวัตถุดิบหลักเนื้อวัวได้
จึงคิดริเริ่มโปรเจค MTK BURGER ขึ้นโดยจุดเด่นจะอยู่ที่ตัวเนื้อที่ดีนำมาผสมไขมันในอัตราส่วนที่เหมาะสมเพื่อให้มีความชุ่มฉำและเอกลักษณ์ที่ชัดเจน และเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าโดยมีซอสรสชาติต่างๆ ที่ให้สัมผัสที่อร่อยมากๆและแปลกใหม่ เช่นรสแกงกะหรี่ รสมัสมั่น รสแกงเขียวหวาน และรสกะเพรา เป็นต้น ผู้บริหารมั่นใจว่า MTK BURGER จะตอบโจทย์ลูกค้าและมันใจว่าจะพัฒนา MTK BURGER ไปสู่แฟรนไชส์ระดับเอเชียได้อย่างแน่นอน